1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin tức hoạt động
  4. /
  5. Medstand Trao Yêu Thương Đến Một Nửa Thế Giới

Medstand Trao Yêu Thương Đến Một Nửa Thế Giới

Vào 08/03, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Dược phẩm Medstand đã tổ chức tiệc sinh nhật cho cán bộ, nhân viên có ngày sinh trong tháng 3. Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho cán bộ nhân viên đã trở thành một nét đẹp văn hóa Công ty nhằm khích lệ tinh thần của toàn thể nhân viên, đồng thời tạo một không gian vui vẻ, gần gũi để các phòng ban giao lưu và gắn kết với nhau.
Bữa tiệc được được diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp với lời ca chúc mừng sinh nhật được hát vang bởi các thành viên trong đại gia đình Medstand. 
Hòa chung niềm vui đó, tại VP Hà Nội Medstand đã diễn buổi lễ kỉ niệm ngày 08/03 ấm cúng với sự tham gia của CBNV tại khu vực miền Bắc .
Sau những lời chia sẻ ý nghĩa mở đầu chương trình của Giám Đốc Bùi Minh Hiếu, các chàng trai Medstand đã gửi đến các chị em những phần quà nho nhỏ thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất .Những tấm vé massage được trao tới chị em Medstand như một món quà đầy ý nghĩa sau những ngày làm việc giúp các chị em thư giãn. 
Chương trình Minigame tiếp nối khuấy động bầu không khí khi chọn ra những chủ nhân nữ may mắn của những giải thưởng hấp dẫn. Những câu hỏi hack não đã tạo nên một không khí tươi vui, năng động và không kém phần ấm áp.
Mong rằng các chị em đã có một ngày 08/03 thật ý nghĩa bên gia đình Medstand!  Xin chúc các anh/chị và các bạn một tuổi mới luôn dồi dào sức khỏe thành công trong công, việc cuộc sống. Và một lần nữa chúc chị em Medstand luôn luôn mạnh khoẻ, luôn xinh đẹp, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc. 

Bài viết liên quan