Chính sách bảo mật

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của Quý khách và nỗ lực,  sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Quý khách cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website này được bảo mật.

Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép. Trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi, Medstand sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó.

Khách hàng được khuyến nghị để nắm rõ những quyền lợi của mình khi sử dụng các dịch vụ của Medstand được cung cấp trên website này.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Medstand.vn không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên website này cho bên thứ ba nào khác. 
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.
Khi bạn liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà Medstand.vn thu thập bao gồm:
– Họ và tên
– Địa chỉ
– Điện thoại
– Email
Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về dịch vụ như: 
– Tên sản phẩm
– Số lượng
– Thời gian giao nhận sản phẩm

2. Phạm vi sử dụng thông tin
Thông tin cá nhân của Quý khách thu thập được sẽ chỉ được Medstand.vn sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
– Hỗ trợ khách hàng
– Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ, sản phẩm của công ty
– Xử lý đơn đặt hàng, cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của Quý khách
– Thông báo cho Quý khách những thông tin về sản phẩm, dịch vụ mới, về các sự kiện sắp tới, chương trình ưu đãi, khuyến mại dành cho khách hàng. 
Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin Quý khách cung cấp để hỗ trợ xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của Quý khách tại website này.

3. Thời gian lưu trữ thông tin
Thời gian lưu trữ thông tin khi truy cập website như: số lần truy cập, số trang bạn xem, địa chỉ IP, trình duyệt, ngôn ngữ, thời gian và những địa chỉ mà trình duyệt truy xuất…  là 60 ngày.

Đối với thông tin cá nhân, Medstand.vn sẽ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân
Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong các trường hợp sau:
– CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM MEDSTAND
– Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ do CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM MEDSTAND như dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc các dịch vụ cung cấp khác… Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tuy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM MEDSTAND
Địa chỉ: Số nhà 12, ngách 23, ngõ 214 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 0243 219 1612 hoặc 1800 888 683
Website: Medstand.vn
Email: Info@medstand.vn

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận, hiệu chỉnh thông tin cá nhân
Quý khách có thể gửi email về địa chỉ Info@medstand.vn hoặc số điện thoại 0243 219 1612 – 1800 888 683 để yêu cầu chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

7. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng
Chúng tôi hiểu việc bảo vệ thông tin cá nhân của Khách hàng là rất quan trọng. Medstand.vn sẽ thực hiện tất cả các bước phù hợp có thể để bảo vệ thông tin cá nhân của Quý khách mà Medstand.vn đã thu thập thông qua việc sử dụng trang web này để bảo vệ những thông tin cá nhân này khỏi việc mất mát, sử dụng sai, truy cập trái phép, tiết lộ, thay đổi hoặc phá hoại. Quý khách được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật.

Medstand.vn cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của Quý khách cho bất kỳ người nào khác, ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà Quý khách đã mua tại website này hoặc một số trường hợp đặc biệt sau: 
– Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại
– Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.
Bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Medstand.vn, Quý khách vui lòng liên hệ qua số hotline 1800 888 683 – 0243 219 1612 hoặc email: Info@medstand.vn

Trân trọng cảm ơn!