1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin tức hoạt động
  4. /
  5. Hội nghị khách hàng “Gắn kết bền vững” khu vực Hà Nội

Hội nghị khách hàng “Gắn kết bền vững” khu vực Hà Nội

Những ngày đầu năm hối hả, trong không khí hân hoan, sự kiện Hội nghị tri ân khách hàng 2024 với chủ đề GẮN KẾT BỀN VỮNG của Dược phẩm Medstand hân hạnh được đón tiếp gần 200 vị khách quý là các khách hàng của công ty tại khu vực Hà Nội.
Tại Hội nghị, Tổng Giám đốc công ty CPDP Medstand – ông Bùi Minh Hiếu cho biết sự kiện như một lời tri ân mà Dược phẩm Medstand muốn gửi tới những khách hàng đã luôn chia sẻ, tin tưởng và đồng hành cùng Medstand trong thời gian vừa qua, đồng thời cùng nhau chia sẻ niềm tin – vững vàng gắn kết bền vững để chào đón những giá trị tương lai tốt đẹp đang tới gần. Trong khuôn khổ sự kiện, Dược phẩm Medstand cũng xác định rõ định hướng hoạt động của công ty trong năm 2024 và những năm tiếp theo, đó là luôn kiên định phát triển các sản phẩm có chất lượng và tăng cường các hoạt động để tăng cường sự trải nghiệm của khách hàng với công ty.
Cũng nhân dịp này, đại diện một số khách hàng đã phát biểu cảm ơn công ty CPDP Medstand về sự hợp tác trong công việc, cùng khách hàng kịp thời giải quyết những nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ từ đó giúp khách hàng kinh doanh ổn định và ngày càng phát triển.
Trải qua gần 5 năm xây dựng và phát triển, với phương châm “Chuẩn từ tâm”, Dược phẩm Medstand đang từng ngày hoàn thiện không ngừng cả về lượng và về chất trên tất cả các phương diện như: sản phẩm, con người, văn hóa nội bộ, nhận diện thương hiệu để tạo sự tín nhiệm nơi khách hàng và ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường dược phẩm Việt Nam.

 

 

 

 

Bài viết liên quan