1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin tức hoạt động
  4. /
  5. Hàng nghìn ba mẹ ghé thăm gian hàng Dược phẩm Medstand tại Festival mẹ bầu...

Hàng nghìn ba mẹ ghé thăm gian hàng Dược phẩm Medstand tại Festival mẹ bầu và em bé 2023

Rất nhiều quà tặng và ưu đãi mua sắm đã được Dược phẩm Medstand dành tặng cho mẹ tại sự kiện Festival Mẹ bầu và Em bé 2023 vào 2 ngày 14-15/10/202 tại Hà Nội. Đây cũng là dịp để công ty đồng hàng cùng ban tổ chức lan tỏa và truyền cảm hứng cho hàng nghìn mẹ bầu trong việc chăm sóc sức khỏe mẹ và bé, tạo cơ hội để mẹ biết đến và trải nghiệm miễn phí sản phẩm chăm sóc làn da bé của nhãn hàng Embé và khăn lau vệ sinh vùng kín dành cho mẹ từ nhãn hàng Babimoon.

Khi đến tham quan gian hàng Dược phẩm Medstand, ba mẹ còn được đội ngũ dược sĩ chia sẻ miễn phí cách chăm sóc làn da cho bé an lành và hiệu quả khi các con gặp phải các vấn đề về da như chàm sữa, rôm sảy, mẩn ngứa… Đặc biệt, một giải pháp khoa học giúp chống sâu răng cho bé – xịt chống sâu răng Babimoon được giới thiệu tại gian hàng thu hút được sự quan tâm nhiều nhất của các ba mẹ. Các bé được dùng thử sản phẩm ngay tại gian hàng cảm thấy thích thú với hương vị thơm ngon.

Hoạt động chụp ảnh check-in tặng quà giá trị cũng đã thu hút được hàng trăm mẹ tham gia, các mẹ mua sản phẩm và check in với nhãn hàng, đồng thời share hình ảnh trên trang Facebook cá nhân để lan tỏa những sản phẩm hữu ích đến với các mẹ sẽ nhận được 1 phần quà đặc biệt.

Cùng với đó, gian hàng Dược phẩm Medstand mang đến những ưu đãi mua hàng hấp dẫn các sản phẩm an toàn, tiện lợi và chất lượng dành cho mẹ và bé

Bài viết liên quan