1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin tức hoạt động
  4. /
  5. Gian hàng Dược phẩm Medstand đông kín trong sự kiện Festival Mẹ bầu và Em...

Gian hàng Dược phẩm Medstand đông kín trong sự kiện Festival Mẹ bầu và Em bé tại TP. Hồ Chí Minh.

Sự kiện cộng đồng lớn nhất năm “Festival Mẹ bầu và Em bé 2023” ngày 25-26/11 tại Nhà thi đấu Quận 12, đã diễn ra vô cùng thành công và ý nghĩa với sự quy tụ của nhiều nhãn hàng Mẹ và Bé trên khắp cả nước.

Đồng hành cùng Festival mẹ bầu và em bé 2023 tại TP Hồ Chí Minh, Dược phẩm Medstand đã mang đến rất nhiều chương trình ưu đãi và hoạt động bổ ích cho cả mẹ và bé. 

Chỉ trong 2 ngày, gian hàng Dược phẩm Medstand đã đón tiếp hơn 1000 lượt khách hàng đến tham quan, mua sắm, trải nghiệm các sản phẩm và nhiều hoạt động thú vị tại gian hàng. 

️🎯 Hàng trăm phần quà được chuẩn bị và đóng gói cẩn thận để trao tận tay cho mẹ và bé đến check-in. Cùng với đó hàng ngàn ưu đãi “Mua 1 tặng 1” được tung ra giúp ba mẹ có cơ hội trải nghiệm sản phẩm tốt với giá siêu hời. Ai cũng hào hứng, vui vẻ khi “săn” được những sản phẩm chất lượng như: Xịt chống sâu răng Babimon, Kem EmBé Plus, Tổ yến chưng Babimoon, Khăn lau vệ sinh vùng kín Mamimoon,…

⛳ Không chỉ nhận quà tặng hấp dẫn, đến với gian hàng, ba mẹ còn được đội ngũ dược sĩ chia sẻ miễn phí cách chăm sóc răng miệng toàn diện cho bé bằng xịt chống sâu răng Babimoon. Sản phẩm thu hút được sự quan tâm nhiều nhất của các ba mẹ. Các bé được dùng thử sản phẩm ngay tại gian hàng rất thích thú với hương vị thơm ngon của sản phẩm.

❣️ Cảm ơn Mẹ bầu và bé đã đồng hành cùng Dược phẩm Medstand trong sự kiện quan trọng này. Dược phẩm Medstand sẽ tiếp tục mang đến cho các mẹ và bé những sản phẩm chất lượng và những trải nghiệm ý nghĩa. Hãy theo dõi để không bỏ lỡ các hoạt động sắp tới và những ưu đãi hấp dẫn từ các nhãn hàng của Dược phẩm Medstand nhé!

️🌻Dưới đây, là những hình ảnh đẹp từ sự kiện “Festival Mẹ Bầu Và Em Bé” và gian hàng Dược phẩm Medstand. Mời ba mẹ cùng nhìn lại:

 


 

Bài viết liên quan