1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin tức hoạt động
  4. /
  5. Gala Dinner Khát vọng vươn xa & những điểm chạm cảm xúc

Gala Dinner Khát vọng vươn xa & những điểm chạm cảm xúc

Với những khát vọng và hoài bão mới cho những chặng đường phía trước, MedStand Pharma đã chọn Khát vọng vươn xa làm chủ đề cho đêm Gala vào ngày 19.7.2022 tại thành phố biển Đà Nẵng.
Cũng chính vì vậy, MedStand Pharma đã lấy hình ảnh con thuyền là biểu tượng, và 2 màu xanh, trắng là màu chủ đạo cho bữa tiệc này. Con thuyền tượng trưng cho sự thuận buồm xuôi gió, biểu tượng cho ý chí của con người với khát khao lớn lao, sự vươn lên vượt qua mọi thử thách để đến được thành công. Màu xanh là màu của bầu trời, biển và cũng là màu của tình bạn, sự cộng tác, màu của khát vọng. Màu trắng đại diện cho ánh sáng, hòa bình và là một màu sắc thích hợp để bắt đầu một khởi đầu mới. Tất cả hòa hợp tạo nên một tổng thể trọn vẹn và đầy cảm xúc.
Bữa tiệc đầy tính thăng hoa này đã mang lại những cảm xúc rất tích cực cho những người tham dự và là nguồn năng lượng dồi dào để MedStand chinh phục những mục tiêu phía trước
CEO MedStand Pharma – ông Bùi Minh Hiếu phát biểu khai mạc chương trình

Tại buổi lễ này, CEO MedStand Pharma – ông Bùi Minh Hiếu đã chia sẻ 3 nét văn hóa đặc trưng của Dược phẩm MedStand bao gồm:

  1. Tại MedStand, tất cả các nhân viên đều được tạo cơ hội học hỏi và phát triển từng ngày. Mọi công sức của mỗi người đều được công ty ghi nhận xứng đáng.
  2. MedStand luôn làm việc với tinh thần kỷ luật cao. Tất cả mục tiêu đã đề ra sẽ nỗ lực hoàn thành đúng cam kết. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn duy trì tinh thần Làm hết sức – Chơi hết mình, đó chính là sợi dây gắn kết các thành viên, đồng thời là 1 nét văn hóa rất riêng của MedStand.
  3. MedStand Pharma luôn làm việc và hành động xuất phát từ tâm: Chọn con người làm việc có tâm, Tạo ra những sản phẩm từ tâm, Chăm sóc khách hàng tận tâm.

Hãy cùng xem thêm những hình ảnh tuyệt đẹp tại đêm Gala Khát vọng vươn xa

Bài viết liên quan