1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin tức hoạt động
  4. /
  5. DƯỢC PHẨM MEDSTAND CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1.6.2023

DƯỢC PHẨM MEDSTAND CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1.6.2023

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Dược phẩm Medstand xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể trẻ em nói chung và con em của CBNV trong Dược phẩm Medstand nói riêng.

1/6 là ngày Quốc tế Thiếu nhi – ngày Tết Thiếu nhi của tất cả trẻ em trên toàn thế giới, không phân biệt vùng miền, màu da, sắc tộc, tôn giáo. Ngày này đồng thời là dịp để gia đình và xã hội thể hiện tình yêu thương đối với các em, là dịp để trẻ em được vui chơi và nhận những món quà ý nghĩa.

Tại Dược phẩm Medstand, Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 hàng năm luôn được Ban lãnh đạo và công đoàn Công ty quan tâm, tạo nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa để lan tỏa yêu thương. Đây cũng là cơ hội để công ty thực hiện sứ mệnh chia sẻ, chăm sóc đời sống tinh thần cho các mầm non tương lai.

Nhân dịp này, Dược phẩm Medstand cũng đã tổ chức cuộc thi “Họa sĩ nhí” để để tạo sân chơi, giúp các bạn nhỏ có ngày tết thiếu nhi thật ý nghĩa cũng như để bắt đầu 1 mùa hè thật rực rỡ với rất nhiều phần quà hấp dẫn.

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, Công ty CPDP Medstand xin chúc cho toàn thể trẻ em nói chung và con em Quý khách hàng, Đối tác, con em CBNV nói riêng có một ngày 1/6 tràn ngập tiếng cười và rộn ràng niềm vui. Chúc các con luôn mạnh khỏe, chăm ngoan và là động lực lớn lao cho cha mẹ trên mọi hành trình.

Bài viết liên quan