1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin tức hoạt động
  4. /
  5. CVI Pharma tổ chức huấn luyện “Tư duy chiến lược” cho đội ngũ quản lý...

CVI Pharma tổ chức huấn luyện “Tư duy chiến lược” cho đội ngũ quản lý và nhân sự chuyên môn trong hệ sinh thái

Nhằm nâng cao năng lực đội ngũ, ngày 14/9/2023, CVI Pharma đã tổ chức huấn luyện chuyên đề “Tư duy chiến lược” cho toàn đội ngũ QL và Nhân sự chuyên môn trong hệ sinh thái (bao gồm Dược mỹ phẩm CVI, Dược phẩm Medstand, Dược phẩm JCvi). Chương trình do Bà Trương Quỳnh Phương – Thành viên HĐQT độc lập trực tiếp huấn luyện.
Yếu tố thời đại, kể cả cơ hội và thách thức đều tạo ra những khả năng và những điều kiện mới, đòi hỏi đội ngũ QL trong toàn hệ sinh thái CVI Pharma luôn luôn phải trau dồi, hội nhập, sáng tạo, đổi mới tư duy để nâng tầm cũng như có đủ năng lực và trình độ phù hợp với sự phát triển chung của hệ thống là điều cần thiết. Phát biểu khai mạc buổi huấn luyện, Chủ tịch HĐQT Ông Phan Văn Hiệu nhấn mạnh “Ở bất cứ giai đoạn nào, đội ngũ QL luôn đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng chiến lược và hiện thực hóa chiến lược. Đây chính là đội ngũ kế cận, tham vấn, hỗ trợ cho BLĐ đảm bảo vận hành hệ thống sao cho hiệu quả. Do vậy, BLĐ đã đặt ra kế hoạch đào tạo định kỳ và sẽ là hoạt động thường nhật nhằm hỗ trợ bổ sung thêm kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ QL nói riêng cũng như toàn thể CBNV trên toàn hệ thống với từng chuyên đề phù hợp từng giai đoạn phát triển của Công ty”.
Ông Phan Văn Hiệu yêu cầu các thành viên tham gia buổi Huấn luyện cần tập trung, tham gia tích cực để tiếp nhận tốt nhất các thông tin HLV truyền đạt cũng như chủ động tương tác, đóng góp ý kiến, phản biện, đặt câu hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong công việc để buổi Huấn luyện đạt hiệu quả cao. BLĐ Dược phẩm Medstand cũng đồng ý với chủ trương này.
Ông Phan Văn Hiệu – Chủ tịch HĐQT Dược mỹ phẩm CVI phát biểu khai mạc
Với kinh nghiệm và sự dẫn dắt, đặt vấn đề của HLV Trương Quỳnh Phương, các thành viên tham dự trao đổi sôi nổi, cùng nhau rà soát những kiến thức, kỹ năng cơ bản về “Tư duy Chiến lược”, hiểu hơn về giá trị Sứ mệnh – Tầm nhìn của Cty, tầm quan trọng của việc hoạch định chiến lược dài hạn, sáng tạo, đặt mục tiêu – khát vọng của chính bản thân cũng như trong công việc. Hoàn thiện năng lực lõi, xây dựng mô hình kinh doanh phù hợp và quan trọng áp dụng tư duy, công thức cùng các kỹ thuật để có thể xây dựng Chiến lược sao cho hiệu quả.
Bà Trương Quỳnh Phương từng công tác tại nhiều tập đoàn lớn của Việt Nam

Buổi huấn luyện “Tư duy Chiến lược” thêm phần sôi nổi khi nhận được nhiều câu hỏi, phản biện cũng như nhiều chia sẻ của các thành viên tham dự. “Tư duy chiến lược” buổi 1 đã kết thúc tốt đẹp, HLV & BLĐ CVI Pharma đã tâm huyết chia sẻ nhiều kiến thức, kinh nghiệm thực tế và quan trọng thêm định hướng cho Đội ngũ dần hoàn thiện “thay đổi để vượt thách thức – thay đổi để hội nhập”

Hình ảnh buổi tập huấn
Đội ngũ quản lý của dược phẩm Medstand tham gia tập huấn
Các sản phẩm của Medstand đang sản xuất tại nhà máy CNC CVI Pharma

Bài viết liên quan