1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin tức hoạt động
  4. /
  5. CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC THÀNH VIÊN THÁNG 12/2022

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC THÀNH VIÊN THÁNG 12/2022

Tháng 12 đến với làn gió lạnh đầu đông là khoảng thời gian mang cho ta nhiều cảm xúc. Ta hạnh phúc được sum họp, đoàn viên. Những ngày này nhiều năm về trước, nhiều gia đình đang hân hoan chào đón một sinh linh bé nhỏ, dễ thương với bao niềm tin và hy vọng. Con người sinh ra trong mỗi thời điểm khác nhau có nét tính cách khác nhau, mỗi tính cách có điểm thú vị riêng. Những người sinh vào tháng 12 thường hài hước, thông minh, năng động, sâu sắc và tài năng.

Vào chiều 09/12, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Dược phẩm Medstand đã tổ chức tiệc sinh nhật cho cán bộ nhân viên có ngày sinh trong tháng 12.

Bữa tiệc được diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp với lời ca chúc mừng sinh nhật được hát vang bởi các thành viên trong đại gia đình Medstand. Bên cạnh đó, một Minigame thú vị, sôi nổi được tổ chức với phần quà nho nhỏ mang đến những giây phút thư giãn tuyệt vời dành cho các thành viên. 

Công ty dược phẩm Medstand xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các anh/chị có sinh nhật trong tháng này. Chúc các anh/chị sinh nhật vui vẻ, luôn nở nụ cười tỏa nắng để sưởi ấm những ngày đông giá rét.

Một lần nữa, chúc anh/chị có một sinh nhật vui tươi, yêu đời, ngời ngời sức sống, hạnh phúc đong đầy và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.

Bài viết liên quan