1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin tức hoạt động
  4. /
  5. Tham quan Trung Quốc 5 Ngày 4 đêm cùng Medstand Pharma

Tham quan Trung Quốc 5 Ngày 4 đêm cùng Medstand Pharma

  • NGÀY 01: TRƯƠNG GIA GIỚI

Đoàn nghỉ ngơi vui chơi tự do tại Trương Gia Giới.

  • NGÀY 02: TRƯƠNG GIA GIỚI – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN​
Đoàn khởi hành đi tham quan Phượng Hoàng Cổ Trấn: Lầu Đông Bắc Môn Thành, Từ Đường Dương Gia, Lầu Hồng Kiều, ngắm cảnh toàn bộ cổ trấn, Quảng trường Hùng Hi Linh… Phố cổ, Tháp Vạn Danh… Khám phá vẻ đẹp từ những viên đá cũ kĩ của tường thành đến những mái ngói xô nghiêng, mộc mạc giản dị với những con thuyền và người lái đò lặng trôi trên dòng Đà giang xanh màu ngọc bích tới những xúc cảm da diết lắng đọng như muốn níu giữ những chiếc lá vàng óng lững lờ trôi qua. Cảm giác được thưởng ngoạn từ cầu Hồng Kiều phóng tầm mắt ngắm trọn dòng Đà giang như khi xưa vua chúa hay trộm nhìn mỹ nữ tắm dễ làm ta tức cảnh sinh tình. Con người nơi đây ngàn đời gắn trọn với bao đổi thay của đất trời thời đại, với bao nét văn hóa ngoại lai giao thoa mỗi ngày đã tạo lên điều huyền bí và lung linh.
  • NGÀY 03: PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN – VŨ LĂNG NGUYÊN​
Dạo bước trên những con phố cổ, ghi lại những khoảng khắc yên bình lãng mạn của trấn cổ nghìn năm tuổi…
Tiếp theo đó di chuyển tới Vũ Lăng Nguyên
Đoàn tham quan và nghỉ ngơi tại đây.
  • NGÀY 04: TRƯƠNG GIA GIỚI – THIÊN TỬ SƠN​
Đoàn di chuyển tham quan Công viên Rừng nguyên sinh Quốc Gia Trương Gia Giới – nơi quay nhiều bộ phim nổi tiếng như là Avtar, Tây Du ký….
Đoàn thăm quan Khu phong cảnh Viên Gia Giới, Dương Gia Giới – nằm ở phía bắc của Công viên Rừng Quốc gia Trương Gia Giới tại Khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên, bối cảnh nổi tiếng thế giới trong phim “Avatar” với những ngọn núi đá lơ lửng giữa không trung. Với phong cảnh quá đỗi mê hoặc, đặc biệt là quang cảnh huyền bí với những đám mây và sương mù sau vài cơn mưa phùn, Viên Gia Giới thay đổi vô cùng hấp dẫn du khách và được ca ngợi là “ Thế giới Pandora” huyền bí (đi lên cáp treo Thiên Tử Sơn, đi xuống cáp treo Dương Gia Giới). Thiên Hạ Đệ Nhất Kiều – là địa điểm không thể bỏ qua tại Khu thắng cảnh Viên Gia Giới, bởi đây là cây cầu hoàn toàn do thiên nhiên hiếm thấy.
  • NGÀY 05: HỒ BẢO PHONG – TRƯƠNG GIA GIỚI
Đoàn di chuyển Tham quan Hồ Bảo Phong – Nơi từng được sử dụng làm bối cảnh đóng phim Tây Du Ký, là một hồ nước ngọt nằm trong khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên gần Trương Gia Giới. Đoàn ngồi thuyền thăm quan cảnh Hồ Trên Núi và nghe những khúc “Dao Trì Nhân Gian” du dương của người dân bản địa… Thả thuyền trên hồ Bảo Phong, du khách sẽ có cơ hội thưởng thức phong cảnh đẹp như tranh vẽ của những rặng núi xanh ngắt hai bên bờ.
Sau đó Đoàn thăm quan, mua sắm tại cửahàng chu sa và kết thúc chuyến du lịch vô cùng ý nghĩa tại Trung Quốc 5 ngày 4 đêm.
Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến thăm quan này nhé!

Bài viết liên quan