1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin tức hoạt động
  4. /
  5. Dược phẩm Medstand hỗ trợ 200 suất ăn miễn phí tại Viện Huyết học –...

Dược phẩm Medstand hỗ trợ 200 suất ăn miễn phí tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương

Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia những khó khăn với cộng đồng, Dược phẩm Medstand luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động từ thiện. Được sự nhất trí của ban lãnh đạo viện huyết học truyền máu trung ương, Quỹ từ thiện Medstand Smile đã tổ chức buổi từ thiện tại bệnh viện vào ngày 22 tháng 11 năm 2022. 

Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương là viện chuyên khoa hàng đầu cả nước chuyên chẩn đoán và điều trị các cá bệnh về máu ở mức độ nặng. Viện có 40 khoa phòng và phụ trách điều trị hàng nghìn bệnh nhân nội trú và ngoại trú. Phần lớn các bệnh nhân nội trú là người từ các địa phương và tỉnh thành xa xôi đến viện để điều trị, do đó việc sinh hoạt của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân gặp một số khó khăn nhất định.

Vào ngày 22 tháng 11 năm 2022, đại diện công ty, các tình nguyện viên khối văn phòng miền Bắc đã trao tặng 200 suất ăn đến các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương trị giá 6.000.000 đồng.

 200 suất ăn đủ dinh dưỡng, bảo đảm an toàn, vệ sinh thực phẩm được các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đón nhận vui vẻ, nhiệt tình.

Những suất ăn mang tình yêu thương, sự quan tâm của Dược phẩm Medstand đã tiếp thêm động lực cho họ tích cực điều trị, tiếp tục chiến đấu với bệnh tật, sớm trở về sum họp với gia đình.

Tại buổi trao tặng suất ăn, các tình nguyện viên của quỹ từ thiện  Medstand Smile đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ, động viên các bệnh nhân tập trung điều trị để sớm bình phục.

Bài viết liên quan