1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin tức hoạt động
  4. /
  5. Sẻ chia yêu thương với trẻ em chùa Kỳ Quang 2

Sẻ chia yêu thương với trẻ em chùa Kỳ Quang 2

Cuối tuần qua, các thành viên của Công ty CPDP MedStand chi nhánh miền Nam đã có một chuyến đi thiện nguyện đầy ý nghĩa và đáng nhớ, điểm đến trong chuyến thiện nguyện là ngôi chùa Kỳ Quang 2, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

Vốn chỉ là một ngôi chùa nhỏ thuộc quận Gò Vấp, Sài Gòn, chùa Kỳ Quang 2 được xây dựng lần đầu tiên vào năm 1926 với cái tên Thanh Châu Tự. Câu chuyện đặc biệt nhất ở Chùa Kỳ Quang 2 Gò Vấp đó là ít ai biết nơi ấy chính là một Mái ấm tình thương được ra đời từ năm 1994. Người Trụ trì Thích Thiện Chiếu đã lập ra và hoạt động nó 28 năm qua. Nơi đây đã trở thành “ngôi nhà chung” của hơn 200 em nhỏ khuyết tật, lang thang cơ nhỡ đầy ấm áp.

Trong chương trình thiện nguyện vừa rồi, Dược phẩm MedStand đã trao tặng rất nhiều phần quà cho các em nhỏ cơ nhỡ, mồ côi bố mẹ… hiện đang sinh sống tại chùa, với hi vọng là sẽ giúp các em có được một cuộc sống vui vẻ và sung túc hơn.

Chương trình thiện nguyện trao tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động được diễn ra thường xuyên của Dược phẩm MedStand, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, cùng chung tay giúp đỡ, chia sẻ với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Bài viết liên quan