1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin tức hoạt động
  4. /
  5. MEDSTAND PHARMA CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2

MEDSTAND PHARMA CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2

Ngày 27 tháng 2 hàng năm là ngày đặc biệt tôn vinh các y bác sĩ, các chiến sĩ áo trắng hy sinh thầm lặng. Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, Medstand Pharma xin chúc các bác sỹ, dược sỹ, những người làm việc trong ngành y nói chung và tại Medstand nói riêng nhiều sức khỏe, luôn giữ ngọn lửa đam mê và gặt hái được nhiều thành công!

Trong bối cảnh hiện nay, dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, thường xuyên đe dọa đến sức khỏe và tính mạng, đời sống của đa số người dân. Nhưng qua đó ta mới thấy vẻ đẹp của những người làm công tác y tế, được biểu hiện ở tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy phục vụ, hết lòng thương yêu chǎm sóc người bệnh. Sự hy sinh thầm lặng ấy xứng đáng được tôn vinh và ghi nhận!

Công ty Cổ phần Dược phẩm Medstand xin được gửi lời tri ân đến tất cả đội ngũ y, bác sỹ, dược sỹ cùng toàn thể quý nhà thuốc, quầy thuốc… đã tận tâm và cống hiến hết mình trong công việc cứu người. Dược phẩm Medstand luôn trân trọng, biết ơn và sẽ luôn đồng hành cùng tất cả các Anh/Chị Dược sĩ, Bác sĩ, nhà thuốc, quầy thuốc,… để góp phần nhỏ bé vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho người Việt ❤️

Medstand – Chuẩn Từ Tâm!

Bài viết liên quan