1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin tức hoạt động
  4. /
  5. MEDSTAND PHARMA CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03!

MEDSTAND PHARMA CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03!

Ngày Phụ nữ Việt Nam hàng năm đã trở thành ngày để chúng ta tôn vinh các bà, các mẹ, các chị, các em gái – những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Không ai có thể phủ nhận những hy sinh, đóng góp lớn lao của những người phụ nữ. Trong thời đại ngày hôm nay, họ là những doanh nhân thành đạt, những nữ nhân viên, công nhân chăm chỉ; Trong gia đình họ là những người mẹ, người vợ đảm đang.

Chính vì vậy, Medstand Pharma luôn ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực không ngừng của các CBNV Nữ tại Ngôi Nhà Chung. Sẽ chẳng có món quà hay lời nói nào có thể đáp lại đong đầy những điều tuyệt vời mà họ đã đóng góp và mang lại cho Công ty. Nhưng đây là dịp đặc biệt ý nghĩa để tôn vinh những người phụ nữ của đại gia đình Medstand!

I. Trao Yêu Thương – Gửi Quà Tặng:

Sáng ngày 8/3, thay mặt Ban lãnh đạo, Giám Đốc Bùi Minh Hiếu đã gửi tặng những lẵng hoa tươi đẹp nhất và lời chúc thân thương đến những TBP nữ khối văn phòng – đại diện cho các CBNV nữ trên khắp cả nước.

Giám Đốc gửi tặng lẵng hoa chúc mừng đến các Trưởng Bộ Phận nữ khối VP Miền Bắc.

Ngoài ra, với mong muốn các chị em Medstand luôn được quan tâm và chăm sóc từ những điều nhỏ nhất, Công ty cũng gửi đến toàn thể CBNV nữ những phần quà ý nghĩa nhân ngày tôn vinh và gửi lời yêu thương đến một nửa thế giới!

Mong rằng các chị em sẽ thích món quà đến từ Ngôi Nhà Chung.

II. Chuyên mục Hỏi Đáp Vui kỷ niệm 8/3: Phụ Nữ Có Khó Hiểu Không?

Người ta thường nói rằng đàn ông và phụ nữ là “hai thái cực” hoàn toàn khác nhau, vậy nên giữa nam giới và nữ giới luôn có những sự khác biệt và thậm chí là đối lập rõ rệt. Với chủ đề này, “Tòa Soạn” Medstand đã thực hiện một đoạn phỏng vấn nho nhỏ về cảm nghĩ của những soái ca nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ! Chúng ta cùng xem xem mình có “đồng tình” với quan điểm của các đấng mày râu tại Medstand không nhé?

Vậy, còn các chị em thì nghĩ sao khi nghe “Phụ Nữ Khó Hiểu” nhỉ?

Vậy là chúng ta thấy rằng giữa phái mạnh và phái đẹp luôn có những quan điểm và góc nhìn khác nhau đúng không nào? Dù câu trả lời cuối cùng là gì, thì Medstand Pharma nghĩ rằng phụ nữ không phải để hiểu, phụ là là để yêu thương! Chính vì vậy, những ngày lễ đặc biệt như thế này là dịp để các anh nam bày tỏ sự trân trọng, biết ơn và sự yêu thương đến với những người phụ nữ quanh mình!

Nhân đây, Dược Phẩm Medstand cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc tốt đẹp đến những Quý Khách Hàng – Quý Đối Tác đã quan tâm và ủng hộ các sản phẩm của Medstand! Chúc Quý Khách Hàng – Quý Đối Tác một ngày 8/3 thật hạnh phúc, nồng ấm và mãi luôn là những người phụ nữ hạnh phúc nhất!

Bài viết liên quan