1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin tức hoạt động
  4. /
  5. CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH TRI ÂN KHÁCH HÀNG VỚI CHUYẾN ĐI SINGAPORE & MALAYSIA NĂM...

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH TRI ÂN KHÁCH HÀNG VỚI CHUYẾN ĐI SINGAPORE & MALAYSIA NĂM 2023

🔰 Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ Medstand trong thời gian qua Công ty Dược phẩm Medstand đã tổ chức chương trình du lịch Tri Ân khách hàng mùa hè 2023 với chuyến du lịch đầy ý nghĩa khám phá SINGAPORE & MALAYSIA trong 5 ngày 4 đêm vừa qua.
🔰 NGÀY 01: SINGAPORE BY NIGHT
⭐ Đặt chân đến Quốc đảo Sư tử Singapore xinh đẹp, các khách hàng Dược phẩm Medstand được khám phá Singapore về đêm “Singapore by Night”.
🔰 NGÀY 02: SINGAPORE – SENTOSA – MALACCA
⭐ Đoàn tham quan Công viên sư tử biển – Merlion Park là công viên Sư tử biển. Hình ảnh Merlion nửa cá, nửa sư tử này tọa lạc tại Công viên Merlion gần bờ sông, là một biểu tượng của đất nước Singapore.
⭐ Tham quan Gardens by the Bay ; Vườn hoa treo kỳ ảo Flora Fantasy; Đảo Sentosa -đảo nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí hàng đầu Singapore.
🔰 NGÀY 03: MALACCA – KUALA LUMPUR
⭐ Khởi hành khám phá thành phố Malacca, ghé thăm: Quảng trường Hà Lan – Nhà thờ cổ St. Pauls – Pháo đài cổ Bồ Đào Nha (pháo đài được người Bồ Đào Nha xây dựng trong thế kỷ 16)
⭐ Đoàn khởi hành di chuyển đến thành phố Kuala Lumpur. Nơi đây khách hàng ghé thăm: Thành phố mới New Putrajaya, Thánh đường hồi giáo Putra; Hoàng cung; Tượng đài chiến thắng; Quảng trường Độc Lập
🔰 NGÀY 04: KUALA LUMPUR – BATU – GENTING
⭐ Điểm đến đầu tiên là Chùa Thiên Hậu – một trong những công trình Phật giáo lớn nhất của Malaysia và tháp đôi Petronas – niềm tự hào của Malaysia.
⭐ Tiếp đó là tham quan Động Batu – Nơi thờ đạo Hinđu linh thiêng của người Ấn Độ cổ và Cao nguyên Genting
🔰 NGÀY 05: KUALA LUMPUR – HÀ NỘI/ ĐÀ NẴNG
⭐ Chuyến đi là dịp các khách hàng hiểu rõ hơn về Medstand cũng như những giá trị cốt lõi mà công ty luôn muốn mang đến cho khách hàng của mình. Chúng tôi hi vọng rằng, tất cả đều đã có những kỷ niệm vui vẻ và tốt đẹp, chúng ta tiếp tục hướng tới sự phát triển lớn mạnh và bùng nổ của Dược phẩm Medstand trong thời gian tới, mang giá trị Việt tới mọi miền đất nước.🥰

Bài viết liên quan