1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin tức hoạt động
  4. /
  5. CHÚC MỪNG SINH NHẬT NHÂN VIÊN THÁNG 1

CHÚC MỪNG SINH NHẬT NHÂN VIÊN THÁNG 1

Tháng 1 về mang theo những tia nắng đầu tiên của năm mới, lẫn trong những cơn gió se lạnh còn sót lại của một mùa đông chưa kịp qua. Trời tháng 1 cũng giống như lòng người, vừa háo hức chờ đợi, vừa như muốn chùng chình, quyến luyến những kỷ niệm ngày cũ.

Người ta thường yêu tháng 1, yêu những buổi quây quần, sum vầy ấm áp bên gia đình, bạn bè… dạo bước trên một con phố quen như nghe thấy tiếng cựa mình của thành phố đang vào xuân. 

Người sinh vào tháng 1 là người luôn lạc quan, sống tích cực, mạnh mẽ, dám đứng dậy dù gặp bất kì hoàn cảnh nào. Sự mạnh mẽ, lạc quan ấy được ví như những bông hoa tuyết vậy: mỏng manh nhưng không yếu đuối.

Để kỷ niệm cho ngày vui đặc biệt này, Công ty đã tổ chức buổi tiệc mừng sinh nhật dành cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 1.

Đây là hoạt động được tổ chức mỗi tháng nhằm kích lệ tinh thần làm việc của cán bộ nhân viên, đồng thời cũng là cơ hội để các thành viên thuộc “gia đình” có thể ngồi lại gần bên nhau.

Bữa tiệc được diễn ra trong không khí vui tươi cùng với một Minigame thú vị được tổ chức với phần quà nho nhỏ mang đến những giây phút thư giãn tuyệt vời dành cho các thành viên. 

Ngày sinh nhật đầu năm cũng là ngày đầu của một cuộc hành trình 365 ngày. Dược phẩm Medstand chúc các nhân viên có sinh nhật tháng 1 có một cuộc hành trình nhiều thú vị, thật nhiều vui vẻ với tiếng cười rộn rã và một tuổi mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 

Bài viết liên quan