1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin tức hoạt động
  4. /
  5. CHÚC MỪNG CÁC THÀNH VIÊN SINH NHẬT THÁNG 6/2022

CHÚC MỪNG CÁC THÀNH VIÊN SINH NHẬT THÁNG 6/2022

Người ta cho rằng, hạ đến từ những ngày tháng Năm nhức nhối tiếng ve ran. Nhưng phải đến tận khi tháng Sáu trở về, ta mới thấy lòng mình ôm trọn một khung trời sáng xanh mùa hạ. Tờ lịch cuối cùng của tháng 5 đã rời block để nhường chỗ cho những ngày tháng 6 cháy bỏng.
Người sinh tháng 6 thường là người nóng nảy, tuy nhiên họ cũng rất vui tính, hài hước và thân thiện. Họ cũng là người giỏi tranh luận và nói nhiều. Về sức khỏe, cung hoàng đạo tháng 6 hay bị dính những cơn cảm lạnh. Rất dễ tổn thương, và một khi đã bị như vậy, người sinh tháng 6 thường phải mất nhiều thời gian để chữa lành vết thương lòng.

Tổ chức sinh nhật hàng tháng là nét đẹp văn hóa truyền thống của Dược phẩm Medstand. Dù công việc kinh doanh còn nhiều bộn bề nhưng Ban lãnh đạo Công ty vẫn luôn quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của các cán bộ công nhân viên. Ngoài những bó hoa tươi thắm, 1 phần quà nhỏ trị giá 200.000đ cùng những lời chúc mừng ý nghĩa, đây còn là dịp để các phòng ban trong Công ty gặp gỡ, giao lưu với nhau, giúp tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó.

Chào tháng 6, tháng của những ngày hè nắng và nóng, tháng của những cơn giông và mưa rào bất chợt. Mỗi độ tháng 6 về, ta lại say sưa với sắc hồng tía và trắng kem của hoa sen, đẹp và e ấp như những thiếu nữ Hà thành tinh khôi. Tháng 6 rực rỡ của cánh hoa phượng, tháng 6 mang đến sự tự do, nhiệt huyết tràn trề trong thanh xuân cháy bỏng ước mơ.

Với tất cả sự chân thành, Dược phẩm Medstand xin được chúc mừng các cán bộ công nhân viên có sinh nhật tháng 6. Chúc anh chị em luôn giống như đóa hoa Sen – loài hoa biểu tượng cho tháng này. Mong các nam cán bộ nhân viên sẽ có sức khỏe dẻo dai, tràn đầy sức sống như hoa sen mọc lên từ bùn để gánh vác các công việc của công ty và gia đình. Còn các nữ đồng nghiệp của chúng tôi thì luôn quyến rũ, rực rỡ, hương sắc lộng lẫy để giữ mãi hạnh phúc bên người mà mình yêu thương. Chúc mừng sinh nhật!

 

 

Bài viết liên quan