1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin tức hoạt động
  4. /
  5. CHÚC MỪNG CÁC THÀNH VIÊN SINH NHẬT THÁNG 2/2022

CHÚC MỪNG CÁC THÀNH VIÊN SINH NHẬT THÁNG 2/2022

Ngày 09/02 vừa qua, Medstand Pharma đã tổ chức bữa tiệc ngọt ấm áp dành tặng cho các CBNV có sinh nhật trong tháng 2. Đây là một trong nhiều hoạt động đặc trưng của công ty, góp phần xây dựng nên một tổ chức với văn hóa doanh nghiệp năng động, môi trường làm việc thoải mái, thân  thiện, giúp các thành viên có được cảm nhận nơi đây như chính gia đình thứ 2 của mình.

Đúng 4h giờ chiều thứ 4, khoảng thời gian được coi là “giờ vàng – ngày vàng” cho những bữa tiệc sinh nhật hàng tháng, bàn tiệc ngọt đã được chuẩn bị sẵn sàng với bánh kem, nến, hoa, trái cây kèm những gói quà xinh xắn. CBNV nhiều phòng ban bắt đầu tập trung đông đủ tại sảnh lễ tân công ty, cùng gửi lời chúc vui vẻ, ý nghĩa tới các đồng nghiệp có sinh nhật trong tháng 2 này!

Chúc mừng các thành viên có sinh nhật trong tháng 2-2022!

Sau khi nghe những lời chia sẻ ý nghĩa, vui vẻ và hài hước, các thành viên có sinh nhật trong tháng 2 đã cùng nhau thổi nến, ước mong những điều tốt đẹp sẽ tới trong tuổi mới này. Ngoài ra, trò chơi giao lưu trong bữa tiệc sinh nhật như thường lệ cũng đã được tổ chức! Tháng này, các thành viên nhà mình cùng tham gia trò chơi “Rước Lộc Đầu Xuân” với những lá thăm ghép ra những giải thưởng “siêu to khổng lồ”! Một lần nữa Medstand Pharma chúc các thành viên có một sinh nhật ý nghĩa và hạnh phúc bên những người thân yêu!

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp được ghi nhận trong bữa tiệc sinh nhật tháng 2 tại Medstand!

Bài viết liên quan