1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin tức hoạt động
  4. /
  5. GALA CUỐI NĂM VƯƠN TẦM ĐỔI MỚI – DẪN LỐI THÀNH CÔNG

GALA CUỐI NĂM VƯƠN TẦM ĐỔI MỚI – DẪN LỐI THÀNH CÔNG

Công ty cổ phần Dược phẩm Medstand đã tổ chức buổi Gala cuối năm vô cùng sôi động với sự tham dự của các khách mời và toàn thể CBNV khu vực 3 miền Bắc, Trung, Nam.

  • Khu vực miền Trung: Tổ chức tại Thành phố Đà Nẵng vào ngày 10.01.2023
  • Khu vực miền Bắc: Tổ chức tại Thành phố Hà Nội vào ngày 12.01.2023
  • Khu vực miền Nam: Tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 16.01.2023

Khép lại một năm với nhiều biến động, thăng trầm và  thử thách, dù mất mát hay đong đầy thì tựu chung lại điều quý giá nhất là các thành viên được ngồi bên nhau. Bữa tiệc là dịp để các thành viên gặp gỡ, giao lưu, tận hưởng những niềm vui, cùng nhau nhìn lại sự phát triển vượt bậc của đại gia đình Medstand trong năm 2022. Buổi tối mang đến rất nhiều cảm xúc tích cực, chính là cơ hội tiếp thêm sức mạnh cho chúng ta vững bước trên con đường phía trước, cùng góp phần đưa công ty dược phẩm Medstand đổi mới và thành công hơn nữa  trong năm 2023.

Ban lãnh đạo và tập thể CBNV khu vực miền Bắc

Ban lãnh đạo và CBNV khu vực miền Nam

Ban lãnh đạo công ty cùng nâng ly khai tiệc khu vực miền Bắc

Các thành viên đến tham dự đông đủ, ai ai cũng rạng ngời với niềm vui, sự phấn khởi và nhiệt huyết. Buổi tối diễn ra trong không khí vừa ấm áp vừa vui tươi, ngập tràn tiếng cười. 

 

 

 

Một phần không thể thiếu làm lên màu sắc của đêm Gala là phần dancing sôi động và máu lửa. Bên cạnh đó, phải kể đến MV Táo quân Medstand “chuyện khó đừng bỏ qua” hài hước và đầy sáng tạo.

Phần Vinh Danh của chương trình diễn ra trang trọng với những hạng mục dành cho Khối Văn Phòng và Khối Kinh Doanh:

Nhân dịp tết đến xuân sang, ban giám đốc và các thành viên Medstand cùng gửi những lời chúc tốt đẹp dành cho mọi người. Chúc mọi người một năm mới an khang, thịnh vượng, tràn đầy sức khỏe ngày, một thăng tiến và phát triển. Chúc cho quý công ty ngày càng phát triển, làm ăn phát tài, vạn sự như ý!

 

Bài viết liên quan